Thị Trường Crypto

Úc: Máy ATM Bitcoin xuất hiện, nhiều ngân hàng tuyên bố đóng cửa.

Hàng loạt máy ATM Bitcoin xuất hiện ở Úc

Sự thừa nhận bitcoin như một loại tiền mới, có giá trị trong thanh toán đang ngày càng lan rộng ở các nước trên thế giới. Rất nhiều máy ATM dành cho bitcoin đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng, tiêu biểu là ở Úc.

Dòng tiền “ảo” và “thật” từ nay được kết nối với nhau. Bạn có thể rút tiền mặt từ ví bitcoin mọi lúc mà không phải mất thời gian rao bán nữa.

Tương lai đầy hứa hẹn cho Bitcoin và các loại tiền tệ số

Với những ưu điểm về bảo mật, giao dịch trực tiếp không qua trung gian, phí giao dịch thấp, Bitcoin thu hút ngày càng nhiều người chấp nhận và sử dụng chúng để thanh toán online.

Đối với các nhà đầu tư, sự biến động mạnh về giá của Bitcoin là cơ hội mang lại lợi nhuận lớn.

Trong bối cảnh rất nhiều ngân hàng tuyên bố đóng cửa, sự xuất hiện của ATM Bitcoin là minh chứng cho mức độ phổ biến của thanh toán online và sự sụt giảm số lượng người dùng tiền mặt tại Úc. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho tương lai của bitcoin cũng như những loại tiền tệ số khác.

Related Articles

TRUNG QUỐC VÀ THỜI KỲ BÙNG NỔ CỦA BITCOIN OTC

Vào tháng 9, kể từ khi chính phủ Trung Quốc yêu cầu các sàn trao đổi Bitcoin trong nước ngưng hoạt động, khối lượng trao đổi Bitcoin trên thị trường Trung Quốc đã biến mất. Đồng thời, khối lượng giao dịch nhân dân tệ trên các sàn OTC đã tăng[…]

Read More »