Thị Trường Crypto

Thành phố ở Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán thuế bằng Bitcoin

Thành phố Chiasso ở Switzerland Thụy Sĩ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán thuế bằng Bitcoin, theo những tờ báo địa phương cho biết.

Kế hoạch mới, sẽ được đưa ra vào đầu năm tới, nó sẽ được tiến hành sau khi thảo luận với những nhóm chuỗi khối blockchain có trụ sở tại khu vực.

Tuy nhiên, có rất nhiều những hạn chế trong kế hoạch này, và các khoản thanh toán thuế được thực hiện bằng Bitcoin không thể vượt quá 250 franc Thụy Sĩ (Khoảng 265$), theo như bài báo cáo.

Thị trưởng của Chiasso, Bruno Arrigoni, theo lời trích dẫn ông nói rằng: ” thị trấn này được công nhận trên trường quốc tế như một tâm chấn của sự phát triển công nghệ và kinh tế cho các bang cũng như Thụy Sĩ.

Có tên CryptoPolis, Chiasso đã tự thiết lập tài khoản chính nó như là một đối thủ của tâm chấn Zug trong chuỗi khối của nước này, và có thể nhìn thấy tám cơ sở mới được thành lập ở đó trong vài tháng qua.

Zug, đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới như “Cryptovalley” ở Thụy Sĩ, đã tuyên bố nó sẽ cho phép công dân trả cho các dịch vụ của chính phủ bằng tiền kĩ thuật số vào 2016. Tuy nhiên, Zug đã không thực hiện bất cứ động thái nào để tích hợp các khoản thanh toán thuế Bitcoin như là một lựa chọn của dân cư ở đó.

Related Articles

ICO là gì? Cơ hội kiếm lợi nhuận cao từ ICO 2017

Trong thời gian gần đây, cùng với việc giá Bitcoin và Ethereum tăng giá vượt qua kỷ lục, có một xu hướng mới ICO đang bắt đầu nổi lên về các dự án crowdfunding trong đầu tư tiền điện tử cryptocurrency và các ngành công nghiệp Blockchain. ICO là gì mà có thể khiến cho nhiều người[…]

Read More »