Thị Trường Crypto

SAU THÔNG BÁO CME, 100.000 NGƯỜI ĐĂNG KÝ COINBASE CHỈ TRONG 24H

Coinbase là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới với hơn 11.9 triệu người dùng đến từ 32 quốc gia. Đây chính là một trong những sàn đầu tiên hỗ trợ giao dịch cũng như chấp nhận thanh toán Bitcoin tại nước ngoài.

Sự kiện phát hành sản phẩm mới của CME được kì vọng là điểm sáng thu hút nhiều nguồn đầu tư lớn vào thị trường Bitcoin. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư cá nhân đang cố gắng giành chỗ trên các sàn giao dịch để nhanh chóng mua càng nhiều Bitcoin càng tốt, trước khi các tổ chức tài chính thâu tóm thị trường.

Theo dữ liệu của Alistair Miln (thuộc Quỹ tiền kĩ thuật số Altana), chỉ trong vòng 24 giờ sau thông báo của CME, Coinbase đã có thêm hơn 100.000 người dùng mới. Có lẽ, bùng nổ giá Bitcoin chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng đột biến số lượng khách hàng như hiện nay.

Số lượng nhà đầu tư tăng, đồng nghĩa với lượng cầu tăng và giá Bitcoin chắc chắn sẽ có biến động. Ước tính, khoảng hơn 0.5 % dân số đang tham gia vào thị trường cryptocurrency.

Coinbase đã có bảo hiểm bảo vệ lượng cryptocurrency hiện có trên sàn. Dù vậy, nhiều người vẫn lo lắng giả sử khi lượng người dùng tăng vọt. Còn nhớ, Coinbase từng gây náo loạn với một lệnh bán trị giá 12.5 triệu USD trên GDAX khiến giá Ethereum rớt mạnh xuống còn khoảng 10 cent trong một thời gian ngắn và cản trở đến các lệnh khác trên sàn.

Vì thế, khi khối lượng người dùng và giao dịch tăng lên, người ta cũng trông chờ các nền tảng, sàn giao dịch được mở rộng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng.

Related Articles

Hướng dẫn giao dịch mua bán bitcoin sàn Remitano

Chuẩn bị Để bắt đầu giao dịch mua bán với Remitano, bạn cần chuẩn bị : 1 địa chỉ email : Email mà bạn thường xuyên sử dụng để đăng ký Remitano 1 CMND : Xác minh danh tính Remitano 1 bằng lái xe (Hoặc passport, hoặc hộ khẩu) : Tài liệu thứ cấp[…]

Read More »

Max Keiser: Bitcoin là loại tài sản mới của thế kỷ

Theo chuyên gia phân tích tiền tệ Max Keiser, bitcoin là một loại tài sản mới khiến 99% học giả có nhận định sai lầm. Tăng gấp 6 lần – đó chính là mức dao động của bitcoin chỉ từ đầu năm đến nay. Bên cạnh những cú nhảy vọt[…]

Read More »