Thị Trường Crypto

Nhật Bản cấp phép cho 11 sàn giao dịch bitcoin

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã ký kết giấy phép hoạt động cho 11 sàn giao dịch bitcoin.

Trong một thông báo ngày 29/09,hoạt động trên đã được xác nhận bởi cơ quan quản lý, điều này tuân theo luật sửa đổi đối với các dịch vụ thanh toán. Được thông qua vào tháng 4, luật mới được thành lập với Bitcoin như là một phương thức thanh toán hợp pháp với các nguyên tắc bảo mật khác cho việc giao dịch cryptocurrency.

Việc cấp phép hoạt động cho các sàn giao dịch phải đáp ứng các yêu cầu nhất định, bao gồm các tiêu chuẩn cao về an ninh mạng, các tài khoản khách hàng và xác minh lý lịch khách hàng.

17 ứng dụng vẫn đang được xem xét, trong khi 12 sàn đã đóng cửa theo những quy định mới.

Sàn giao dịch cryptocurrency Quoine, một trong 11 sàn nhận giấy phép cho biết rằng, hiện tại sàn sẽ làm việc cùng với các nhà quản lý để “cho sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp cryptocurrency ở Nhật Bản và trên quy mô toàn cầu”.

Hồi đầu tuần này, Một giám đốc FSA cho biết các quy định sẽ nhằm thúc đẩy phát triển thị trường bằng cách làm việc với các sàn giao dịch.

Nhật Bản là nước duy nhất chủ động trong việc điều chỉnh các quy định của cryptocurrency. Các nhà lập pháp trước đây đã tuyên bố những quy định sẽ được thúc đẩy sau sự sụp đổ của sàn sao dịch bitcoin Mt Gox vào năm 2014, dẫn đến sự mất mát hàng triệu đô la trong quỹ của khách hàng.

Những thông tin liến tiếp xuất hiện vào thời điểm hiện tại với những thay đổi về luật pháp trong viễn cảnh cryptocurrency ngày càng rộng lớn hơn. Hồi đầu tháng này, Trung Quốc đã ban hành một lệnh cấm về các phương pháp gây quỹ liên quan đến việc bán token, hoặc ICO và các sàn giao dịch.

Hàn Quốc cũng đã được tuyên bố các ICO là bất hợp pháp, cũng như thắt chặt các quy tắc cho sàn gao dịch

Related Articles

ICO là gì? Cơ hội kiếm lợi nhuận cao từ ICO 2017

Trong thời gian gần đây, cùng với việc giá Bitcoin và Ethereum tăng giá vượt qua kỷ lục, có một xu hướng mới ICO đang bắt đầu nổi lên về các dự án crowdfunding trong đầu tư tiền điện tử cryptocurrency và các ngành công nghiệp Blockchain. ICO là gì mà có thể khiến cho nhiều người[…]

Read More »

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Remitano lấy thông tin ví Cái này quá đơn giản rồi, nên mình không hướng dẫn ở đây nữa Phí cho việc trữ coin trên sàn này là 0.005 BTC Bước 2: Đăng nhập vào sàn Binance và Rút RÚT BTC (Xem như trong[…]

Read More »