Thị Trường Crypto

NHÀ ĐẦU TƯ MỸ DỰ ĐỊNH “ÔM” BITCOIN ĐẾN KHI ĐẠT MỐC $200.000

Khi nào những người đang trữ Bitcoin sẽ bán ra đồng tiền điện tử có giá trị lớn nhất thế giới này? Hãy xem kết quả của một khảo sát thú vị dưới đây.

Trong tháng 11/2017, LendEdu đã tiến hành một khảo sát với 564 nhà đầu tư BTC tại Mỹ, xoay quanh các câu hỏi từ lý do đầu tư, hay họ sẽ bán Bitcoin ở mức giá nào.

“Khi nào bạn sẽ bán hết số Bitcoin đang sở hữu?”

Mức giá trung bình mà các nhà đầu tư mong đợi để bán tất cả số Bitcoin mà họ đang giữ sẽ là $196.166, gấp 25 lần so với giá BTC hiện tại. Tuy nhiên, thực tế thì khoảng 33% nhà đầu tư trong số đó đã bán đi một ít khi được giá.

Trả lời câu hỏi về thời gian trữ Bitcoin, phần lớn người tham gia khảo sát đều muốn giữ Bitcoin tối thiểu là 1 năm nữa, chỉ khoảng 17% nhà đầu tư dự định sẽ bán ra sớm hơn. Trong khi đó, 21% nhà đầu tư tiết lộ sẽ trữ Bitcoin đến ít nhất là 7 năm, còn 12% số người còn lại sẽ ôm khư khư đến tận 10 năm nữa.

“Bitcoin để lưu trữ giá trị hay đầu cơ?”

Về mục đích đầu tư và sử dụng đồng tiền kỹ thuật số này như một loại tài sản lưu trữ giá trị hay khoản đầu cơ, khảo sát đã mang về những kết quả khá ấn tượng.

Theo LendEdu, khoảng 40.78% nhà đầu tư khẳng định họ đổ tiền vào Bitcoin vì “tin rằng đây là một công nghệ đang thay đổi thế giới”. Thật thú vị khi công nghệ đứng đằng sau BTC chính là lý do thu hút các nhà đầu tư.

Một nhóm khác thì dùng nó để trữ giá trị. Nhóm này chiếm khoảng 21.81% và cho biết sẽ đầu tư Bitcoin dài hạn như là vàng số hóa.

Related Articles

BITCOIN SẼ ĐƯỢC QUAY TRỞ LẠI TRUNG QUỐC?

Ngày 24/10/2017, Hội nghị quan trọng nhất Trung Quốc – Đại hội của Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 vừa kết thúc. Theo đó, một số quy định và chính sách tạm thời cũng bị huỷ bỏ, trong đó việc kinh doanh Bitcoin ở Trung Quốc. Sau khi ra[…]

Read More »

Hướng dẫn giao dịch sàn Bittrex

BITTREX LLC Bittrex LLC is a limited liability corporation formed and operated out of Las Vegas, Nevada. Bittrex LLC 6077 S. Ft. Apache Rd Suite 100 Las Vegas, NV 89148 HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN BITTREX *** Đăng ký tài khoản Bittrex.com Vào link: http://bittrex.com Click vào GET STARTED NOW Điền thông[…]

Read More »