Thị Trường Crypto

LÀM SAO ĐỂ GIỮ VỮNG “TÂM LÝ CHIẾN ĐẤU” TRONG THỊ TRƯỜNG CRYPTO

Học cách kiểm soát tâm lý và cảm xúc

Lên kế hoạch kỹ lưỡng cho mọi giao dịch, bao gồm những luận điểm và phân tích trước khi ra kèo và số tiền muốn cược trước khi đặt lệnh. Cân nhắc số tiền nằm trong mức chấp nhận được rủi ro để giữ vững tâm lý khi theo dõi giao dịch diễn ra. Nên đưa ra mục tiêu càng xa và dành càng nhiều thời gian suy nghĩ càng tốt.

Học cách đặt lệnh rồi quên nó đi nghĩa là chúng ta đã có kế hoạch trước khi vào xuất quân vào chiến trường coin, không nên liên tục theo dõi lệnh sẽ gây ảnh hưởng tâm lý.

Giao dịch đơn giản không nên phức tạp: Lên kế hoạch trước khi giao dịch và không can thiệp và càng khách quan càng tốt.

Kiểm soát lòng tham và nỗi sợ hãi: Khi chúng ta có kế hoạch muốn đạt nhiều hơn thì chúng ta cũng cần phải giữ nguyên tắc, và khi thị trường đi xuống thì chúng ta cũng đã có kế hoạch rõ ràng.

Chp nhn thua l khi cn

Đương nhiên không phải lúc nào thị trường cũng đi theo hướng chúng ta đã định,chúng ta vẫn còn cách cắt lỗ, cũng khá đau đớn khi phải hi sinh. Nhưng tham gia một trò chơi thì phải chấp nhận thất bại cho chiến thắng về sau.

 Không vội vàng với ước muốn nhân tài khoản

Đừng quá ảo tưởng về thị trường tài chính và giấc mơ nhân nhiều lần tài khoản, hay việc mới đặt chân vào thị trường tài chính nhả một số tiền đã có thể thu về nhiều lần tài khoản. Tâm lý đó là của con bạc trong sòng bài đỏ đen, không phải của nhà đầu tư.

Hãy trau dồi cho bản thân đầy đủ kiến thức khi tham gia vào thị trường crypto này. Khi bạn có kiến thức bạn biết tại những thời điểm khác nhau bạn có thể đưa ra những quyết định khác nhau.

Hãy học hỏi bằng mọi cách, mọi nơi, mọi thời gian để trang bị cho mình một hành trang đầy đủ khi bước ra sân chơi tài chính đầy rủi ro và nguy hiểm rình rập này.

Học cách quản lý rủi ro

Có một nguyên tắc kinh điển là không bao giờ đem trứng bỏ vào một giỏ, đặc biệt là khi bạn chưa sẵn sàng và tự tin vào kiến thức của mình trong thị trường này.

Quản lý rủi ro là quản lý lượng tiền mình vào thị trường, quản lý số lượng tiền cược cho từng giao dịch. Tuy nhiên, khi bạn chia vốn ra để giao dịch thì lợi nhuận đạt đươc sẽ không lên đỉnh như nhiều nhà đầu tư khác, tuy nhiên độ nguy hiểm cũng thấp hơn.

Hãy giữ cho mình 1 cái đầu lạnh và kỷ luật sắt khi tham gia giao dịch bất kỳ coin nào. Việc này cũng đến từ việc bạn có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước không, bạn sẽ bớt bối rối và giữ được bình tĩnh hơn.

Không giao dịch theo cảm tính. Giao dịch dựa trên những kế hoạch bạn vạch ra. Tuyệt đối không dùng cảm xúc vào việc cắt lệnh làm bất kỳ tác động nào đến tài khoản khi chưa suy nghĩ kỹ.

Để liên tục cập nhật thông tin thị trường Bitcoin 24/7, các bạn theo dõi kênh Tele:  https://t.me/thitruongico

 

Related Articles

DÙ BỊ CẢNH BÁO, BITCOIN VẪN ĐẠT KỶ LỤC $6.900

Thậm chí khi Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ đưa ra lời cảnh báo đến các nhà đầu tư về Hiệu ứng nổi tiếng (celebrity endorsements) – chiêu bài quen thuộc của marketing dùng danh người nổi tiếng làm đại diện để PR, Bitcoin vẫn cán mốc[…]

Read More »