Thị Trường Crypto

ICO – Mô hình đáng học hỏi cho các nhà quản lý ngân hàng

Đó chính là chia sẻ từ một giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore MAS.

So sánh với 9 tháng chuẩn bị của IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng), khoảng thời gian từ khi sản phẩm đang hình thành đến khi bán ra của ICO chỉ mất vài ngày.

Ông Yao Long Ng, giám đốc điều hành bộ phận chiến lược tài chính MAS, chia sẻ: “Nếu quá trình viết một Whitepaper (sách trắng) cho một ICO và sau đó niêm yết trên sàn giao dịch chỉ mất vài ngày, thì đó rõ ràng là điều chúng ta có thể học hỏi.”

Đây là nhận xét ông đưa ra tại Hội nghị Thị trường thủ đô ASEAN ở Kuala Lumpur vừa qua.

Đầu tháng 8, MAS cảnh báo về những rủi ro của ICO và các dự án đầu tư tiền tệ số. Tuy nhiên, với sự phát triển và thành công của ICO, các nhà quản lý ngân hàng nên có niềm tin vào những kết quả tiềm năng.

Cơ quan quản lý chứng khoán Malaysia cũng đưa ra thông báo về việc tiến hành những quy định và hướng dẫn cho các trường hợp sử dụng tiền tệ số.

Related Articles

Úc đang hướng tới việc hợp pháp hoá Bitcoin

Thượng nghị sĩ Úc từ các đảng phái chính trị khác nhau đã kêu gọi ngân hàng trung ương Úc cân nhắc việc chính thức hóa Bitcoin. Theo The Sydney Morning Herald, Thượng nghị sĩ Sam Dastyari và Thượng nghị sĩ tự do Jane Hume đã tham gia nhóm để[…]

Read More »