Thị Trường Crypto

ICO – Mô hình đáng học hỏi cho các nhà quản lý ngân hàng

Đó chính là chia sẻ từ một giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore MAS.

So sánh với 9 tháng chuẩn bị của IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng), khoảng thời gian từ khi sản phẩm đang hình thành đến khi bán ra của ICO chỉ mất vài ngày.

Ông Yao Long Ng, giám đốc điều hành bộ phận chiến lược tài chính MAS, chia sẻ: “Nếu quá trình viết một Whitepaper (sách trắng) cho một ICO và sau đó niêm yết trên sàn giao dịch chỉ mất vài ngày, thì đó rõ ràng là điều chúng ta có thể học hỏi.”

Đây là nhận xét ông đưa ra tại Hội nghị Thị trường thủ đô ASEAN ở Kuala Lumpur vừa qua.

Đầu tháng 8, MAS cảnh báo về những rủi ro của ICO và các dự án đầu tư tiền tệ số. Tuy nhiên, với sự phát triển và thành công của ICO, các nhà quản lý ngân hàng nên có niềm tin vào những kết quả tiềm năng.

Cơ quan quản lý chứng khoán Malaysia cũng đưa ra thông báo về việc tiến hành những quy định và hướng dẫn cho các trường hợp sử dụng tiền tệ số.

Related Articles

SEGWIT2X ĐÃ BỊ PHE ỦNG HỘ QUAY LƯNG

Mọi thứ dường như ngày càng trở nên tồi tệ hơn đối với các nhà phát triển và hỗ trợ SegWit2x. Đến những giờ phút cuối cùng, nhiều nhà cung cấp dịch vụ từng ủng hộ đã thay đổi ý kiến và quay lưng lại với dự án. Trong vòng[…]

Read More »

VẤN NẠN DÙNG BITCOIN ĐỂ LỪA ĐẢO TẠI ÚC

Mới đây, theo tin tức được cập nhật, người dân Úc đang trở thành mục tiêu của một chiêu trò lừa đảo mới. Chúng lừa người dùng truy cập vào một địa chỉ URL để nhận được Bitcoin miễn phí. Tuy nhiên, nếu truy cập vào địa chỉ này, những[…]

Read More »