Thị Trường Crypto

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance

KHI ĐĂNG KÝ SÀN BINANCE HAY BẤT CỨ SÀN NÀO THÌ BẠN NÊN XÁC THỰC ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG CÁC SÀN THANH LỌC TÀI KHOẢN, CŨNG NHƯ BAN CÁC TÀI KHOẢN KHI HỌ CÓ NGHI NGỜ BẠN RỬA TIỀN.

Việc đăng ký thêm một sàn chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm một nơi để có thể giao dịch các đồng coin dễ dàng.

Đôi lúc không phải lúc nào đồng bạn thích cũng có thể được giao dịch trên các sàn lớn, chính vì vậy để giảm bớt thời gian khi đồng coin của bạn được giao dịch bạn cứ đăng ký sẵn các sàn giao dịch trước. Biết khi nào tương lai sẽ cần dùng đến.

Một điều nữa là bây giờ việc đăng ký còn đơn giản, chứ sau này chắc chắn đăng ký các sàn đòi hỏi rất nhiều thứ.

  • Tài khoản mail (gmail là tốt nhất)
  • Hình ảnh nếu muốn chứng thực bước 2 (Sàn hỗ trợ CMT, GPLX, PassPort)
  • Điện thoại thông minh cài đặt app Authenticator hoặc Authy ( giúp chứng thực 2FA ) – lên trên Chplay hoặc Appstore cài đặt nhé!

Bước 2: Đăng ký

Truy cập vào website: https://www.binance.com chọn register

(Lưu ý: Khi đăng ký trên sàn Binance bạn “KHÔNG ĐỂ DẤU TIẾNG VIỆT” nhé)

huong dan dang ky san giao dich coin binance

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của sàn -> tại đây có cái nút trượt qua để bạn nhập mã chứng thực nhé.

LƯU Ý: Password của bạn phải dài trên 8 ký tự, có ký tự hoa, thường, số và ký tự đặc biệt nhé, nhằm tránh tình trạng bị đánh cấp tài khoản.

tu dang ky san giao dich coin binance

Sau khi verify thành công bạn tiếp tục như trong hình -> chọn register

hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch coin binance

Sau đó bạn sẽ nhận được một mẫu thông báo

hướng dẫn tự đăng ký sàn giao dịch bitcoin ethereum binance

Vào mail và kiểm tra mail bạn đã đăng ký -> nhập chọn link để xác thực mail

Nếu Ok bạn sẽ được thông báo giống như vậy

đánh giá sàn giao dịch coin Binance

Bước 3: Cấu hình bảo mật tài khoản

LƯU Ý LẦN 2: KHÔNG DÙNG SMS AUTH NHÉ, HỆ THỐNG CHỨNG THỰC BỊ LỖI RẤT NHIỀU BẠN ĐÃ KHÔNG VÀO ĐƯỢC KHI THỰC HIỆN CHỨNG THỰC SMS AUTH.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành công bạn chọn Account (Gốc phải màn hình có biểu tượng hình người) đến mục Google Auth -> bấm Enable lên

chứng thực trên sàn dịch coin Binance

xác thực 2FA trên sàn binance

Bạn làm theo các hướng dẫn để có thể nhận được 6 số chứng thực 2FA (App mà mình đã yêu cầu bạn cài đặt ở mục chuẩn bị, add vào điện thoại của bạn là được)

Lưu ý: Ở phần này bạn cần chụp hình và lưu lại thông tin authentication này, nhằm trường hợp điện thoại bạn có sự cố, thì cũng có thể lấy lại mã 2FA. (Rất quan trọng)

Sau khi bạn kích hoạt 2FA thành công trên điện thoại của mình thì bạn có thể điển 2FA tại mục 4 và chọn Submit nhé!

Nếu bạn có Visa/CMT/GPLX và bạn muốn giao dịch với số lượng lớn từ 100BTC trong một ngày thì bạn có thể chứng thực lên Lv2, nếu không thì chỉ cần ở Lv1 là OK rồi.

danh gia san giao dich tien dien tu binance voi nhieu tinh nang

Lưu ý: Hiện tại thì trên phần mềm, và app của binance thì không thể thực hiện được chức năng 2FA nhé! các bạn phải đăng nhập bằng trình duyệt trên máy tính mới bật được 2FA nhé!cách bật chức năng 2FA trên sàn binance

Bước 4: Xác minh tài khoản Lv2

Đây là bước không bắt buộc tuy nhiên để tránh trường hợp bị sàn khóa tài khoản vô cớ với lý do nghi ngờ rửa tiền, hay một lý do vô lý nào đó do bạn khác xác mình chứng thực cá nhân. (Trường hợp này trên sàn bittrex đã bị) chính vì vậy việc xác thực là điều cần thiết, giúp bạn hạn chế được những rủi ro không mong muốn.

Khi bạn xác minh thì bạn có thể chuyển tiền hoặc rút tiền trên 100BTC. Còn nếu bạn không xác minh KYC thì bạn vẫn rút và chuyển coin bình thường nhưng chỉ tối đa 2 BTC trong 1 ngày nhé.

Bạn chọn vào mục Submit Verification Documents

huong dan xac minh dang ky san binance

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

huong dan chung thuc san giao dich coin binance

  • số 1: Chọn International
  • Số 2: Điền họ và tên đệm (Đây là phần quan trọng, nếu bạn điền sai thì xác minh rất khó, đa phần vì điền sai phần tên nên phần xác minh không thành công.)
  • Số 3: Điền tên
  • Số 4: chọn giới tính
  • Số 5: Chọn nước bạn sinh sống
  • Số 6: Bạn có thể chọn nhập một trong 3 lựa chọn sau: Chứng minh dân nhân, giấy phép lái xe, hoặc Passport

Chụp hình và upload mặt trước

xac minh tai khoan tren san tien dien tu binance

Chụp hình và upload mặt sau

huong dan xac minh tai khoan tren san binance

Chụp hình bạn đang cầm CMT, GPLX, PASSPORT và ghi ngày tháng ngay hôm nay

huong dan nang cap tai khoan tren san binance

Sau có bạn chờ xác thực từ sàn. Nếu xác thực thành công thì bạn có thể yên tâm giao dịch và có thể rút và chuyển số lượng coin lên tới 100BTC. Lời gian để được xet thường 1 tuần nhé!

cach xac minh tai khoan nhanh chong tren san binance

Một thông tin ngoài luồn mình biết là với những người chứng thực Lv2 sẽ được ưu tiên thanh khoán, chuyển rút tiền nhanh chóng hơn, Vì bạn đã là thành viên có thông tin đầy đủ.

Bước 5: Đăng nhập và lấy thông tin ví

Sàn sẽ xác minh xem bạn có phải là người hay không? bằng cách yêu cầu bạn chơi trò “xếp hình

xác minh trên sàn binance

Nếu xác minh thành công thì bạn sẽ nhập vào 6 số bảo mật trên điện thoại của bạn -> submitxác thực 2FA trên sàn giao dịch bitcoin binance

 

Chọn vào mục Funds -> chọn Deposits Withdrawals

san giao dich coin binance cung cap nhieu vi coin

Nhập chọn vào mục Deposit nào đó, ví dụ mình cần chuyển ETH lên sàn Binance thì mình chọn biểu tượng ETH và chọn desposit. Đó là địa chỉ ví mà bạn sẽ chuyển từ nơi nào đó mà bạn đã có ETH hoặc mua coin trên Remitano – Sàn bán BTC và ETH uy tin tại VN.

 

san giao dich coin binance

QUAN TRỌNG: BẠN HÃY ĐỢI XÁC THỰC THÀNH CÔNG LV2 VÀ BẬT CHỨC NĂNG BẢO MẬT 2 LỚP (2FA) THÌ HÃY CHUYỂN TIỀN LÊN SÀN NHÉ! RẤT QUAN TRỌNG!

Bước 6: Chuyển coin từ Remitano lên Binance

Hiện tại, tại Việt Nam thì thường đa phần nhà đầu tư sử dụng sàn giao dịch Remitano vì đây là sàn giao dịch khá uy tín và chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ giao dịch mua bán 2 đồng tiền điện tử tốt nhất hiện nay là Bitcoin và Ethereum (Ethereum là gì?)

chuyen tien tu remitano len san giao dich coin binance

Lưu ý phải nhập đúng địa chỉ ví của bạn vào địa chỉ ví khi mua trên Remitano nhé, nếu không bạn sẽ mất tiền cả tiền ảo và tiền thật đấy.

Thường khi mua ETH thì sau khi thực hiện giao dịch thì bạn chờ từ 15 phút cho đến 1 tiếng thì ETH của bạn sẽ được nạp lên sàn Binance. Lúc đó bạn có thể mua những đồng Altcoin khác mà bạn dự đoán là khả năng tăng cao.

Bước 7: Rút BTC và ETH từ sàn về remitano

Vì bài dài nên mình chuyển cách rút BTC từ Remitano qua đường link: http://thitruongcrypto.com/tin-tuc-btc/huong-dan-chuyen-btc-tu-remitano-qua-san-binance/

Related Articles

BITCOIN ĐÃ CÓ THỂ SO SÁNH NGANG VÀNG

Sự tăng trưởng chóng mặt của Bitcoin trong năm 2017 là một điểm nhấn nổi trội cho toàn thể những người ủng hộ BTC trên khắp thế giới. Hồi tháng 7.2017, ông Ronnie Moas đến từ Standpoint Research, một trong những nhà phân tích về BTC  từng khiến cộng đồng[…]

Read More »