Thị Trường Crypto

ETHEREUM CLASSIC CHẠM MỨC 18.89 USD SAU BA ĐỢT TĂNG TRƯỞNG

Trong khi bitcoin trượt giá từ 7.900 USD xuống còn khoảng 6.400 USD thì các Altcoin lại đua nhau tăng trưởng. Điển hình là Bitcon Cash đã vượt mốc 1.000 USD và giá trị Ethereum Classic bất ngờ tăng thêm 31.22% chỉ trong vòng 24h.

 

Vào ngày 2.11 vừa qua, giá Ethereum Classic chỉ đang xấp xỉ mức 10 USD, sau đó đột nhiên gia tăng khối lượng giao dịch, dẫn đến giá được đẩy lên liên tục. Cho đến nay, Ethereum Classic đã có đến 3 lần tăng trưởng giá đột ngột.

Lần đầu tiên xảy ra vào ngày 4.11, Ethereum Classic tăng lên từ 10 USD đến 12 USD, khối lượng giao dịch tăng gấp 5 lần so với những ngày trước đó. Hai ngày tiếp theo đánh dấu sự tăng trưởng lần thứ hai của ETC khi đạt mức 15.2 USD, chủ yếu lượng giao dịch cao hơn mức bình thường đến từ sàn giao dịch Bithumb. Và hiện tại, giá Ethereum Classic đang ở mức 18.86 và đứng ở vị trí số 9 trong bảng xếp hạng các cryptocurrency theo mức vốn hóa thị trường.

Lần tăng giá Ethereum Classic thứ ba này là kết quả trực tiếp của việc gia tăng khối lượng giao dịch ồ ạt. Với 572,5 triệu USD giá trị giao dịch trong vòng 24h, khối lượng giao dịch này vượt quá con số 35 triệu USD ETC thường tạo ra trong một ngày. Có thể thấy rõ ngày càng nhiều nhà đầu tư mạnh tay đầu tư vào thị trường cryptocurrency.

Theo đuổi một đợt tăng trưởng ngắn hạn, chẳng hạn như Ethereum Classic, bạn cần biết được đâu là điểm dừng, bạn có thể làm giàu nhanh chóng cũng có thể mất ngay tất cả sau một đêm. Phải luôn liên tục cập nhật và nắm lấy lợi nhuận trước khi thị trường lại biến động không ngờ.

 

Related Articles

GIÁ BITCOIN TĂNG MẠNH TRỞ LẠI SAU 3 TUẦN CHẠM ĐÁY

Sau 3 tuần chạm đáy, Bitcoin lại hồi sinh một cách mạnh mẽ. Chỉ trong 12 tiếng đồng hồ,Bitcoin đã tăng giá hơn 11%. Đầu ngày được giao dịch ở mức 5.857,32 USD, ở lúc đỉnh điểm giá Bitcoin đã lên tới 6.770,37 USD, tức tăng 15,6% so với giá[…]

Read More »

JACK MA NGHĨ GÌ VỀ BITCOIN?

Dù Jack Ma – ông chủ của Alibaba thẳng thắn thừa nhận rằng mình không “đam mê” đồng tiền thuật toán này, nhưng khẳng định đây là một HIỆN TƯỢNG CỰC KỲ THÚ VỊ. Chiều 06/11/2017, tại buổi giao lưu mang tên “Đối thoại với Jack Ma” cùng hơn 3.000[…]

Read More »