Thị Trường Crypto

Cố vấn về tài sản cho biết: Các ngân hàng “sợ” Bitcoin

Các ngân hàng đang “sợ” Bitcoin và Blockchain, một cố vấn tài sản cho biết.

Phát biểu với CNBC, ông Rainer Michael Preiss, giám đốc điều hành của Taurus Wealth Advisors ở Singapore cho biết ông đã lên tiếng phản đối luận điểm của  JPMorgan giám đốc Jamie Dimon, người mà tuyên bố Bitcoin đã “gian lận” đầu tháng này và dự đoán sớm muộn nó sẽ “nổ tung”.

Theo Preiss, những tờ báo cho biết:

“Tất nhiên, nếu bạn điều hành một ngân hàng lớn ở Mỹ, có lẽ bạn sẽ sợ Bitcoin và Blockchain.”

Lý do vì sao các nhà đầu tư quan tâm đến cryptocurrencies. Preiss đã gợi ý rằng nó liên quan đến những lo ngại liên quan đến Cục Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ (US Federal Reserve) và những lo ngại về tính chính trực của bảng cân đối kế toán sau nhiều năm hỗ trợ thị trường toàn cầu.

Ông nói với CNBC: “Các mối quan ngại về hệ thống ngân hàng dự trữ và bảng cân đối kế toán của Cục Dự trữ Liên bang ở mức 4,5 nghìn tỷ USD, nơi FED từ chối kiểm toán. “Mặt khác, trên chuỗi khối blockchain của bitcoin, bạn phải kiểm toán hàng ngày bởi vì nó có nguồn gốc từ bên ngoài.”

Sự hỗ trợ của báo chí nhận xét  trái ngược với Dimon, người tiên đoán vào năm 2015 rằng bitcoin sẽ thất bại. Những người khác, trong những ngày gần đây, đã đưa ra một cái nhìn quan trọng về thị trường cryptocurrency tổng thể, với Ray Dalio, người sáng lập quỹ đầu tư hedge lớn nhất thế giới, nhận xét đầu tuần này rằng “bitcoin là một bong bóng.”

Related Articles

MUỐN ĐẦU TƯ BITCOIN, HÃY ĐẾN ZIMBABWE

Tại Zimbabwe, Bitcoin không chỉ dừng lại là thứ chỉ dành cho “dân chuyên ngành” mà hiện nay đã trở nên phổ biến cực kỳ, thậm chí nhiều công ty đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Theo CNN, từ đầu năm 2017, Bitcoin đã tăng trưởng ngoạn[…]

Read More »