Thị Trường Crypto

[CẢNH GIÁC] XUẤT HIỆN WEBSITE GIẢ MẠO MYETHERWALLET

Các bạn nên hết sức cẩn thận! Trang web giả mạo có domain khá là giống với web thật!

Web thật là: https://www.myetherwallet.com/

Web giả mạo là: https://myetherwalleţ.com/

Chỉ khác nhau dấu phẩy ở chữ T, nhưng nếu không để ý sẽ rất dễ nhầm lẫn. Thông thường thì 99% nhìn vào sẽ không thấy sự khác biệt. Vì trang web lừa đảo quá tinh vi, giống hệt như trang web thật.

Những ai seach cụm từ myetherwallet sẽ thấy trang web lừa đảo xuất hiện ngay vị trí đầu tiên, kèm theo đó là ad quảng cáo. Nên nếu bạn không để ý, rất dễ đăng nhập nick vào trang web giả mạo này. Kết quả 100% bạn sẽ bị hack nick, mất toàn bộ số token, ETH có trong đó. Đây cũng có thể là nguyên do gần đây có nhiều bạn thông báo bị hack nick, bị mất hết số token.

Để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn, cũng như nick của bạn, phải thật sự chú ý khi login vào trang web.

Mình thông báo lại, trang web thật là: https://www.myetherwallet.com/

Các bạn nên lưu lại bookmark để lần sau đăng nhập không bị nhầm lẫn.

CHÚ Ý: Các bạn nên kiểm tra lại xem hiện tại MÌNH CÓ ĐANG ĐĂNG KÝ NHẦM KHÔNG! Hãy gõ cụm từ myetherwallet lên thanh tìm kiếm của bạn, thì có xuất hiện ngay địa chỉ trang web giả mạo kia hay không. Vì khi bạn truy cập nhiều lần nó sẽ tự lưu trang web và gợi ý địa chỉ vào cho bạn.

Nếu bạn gõ ra trên thanh công cụ mà ra địa chỉ giả mạo, thì nhanh chóng, tạo 1 nick khác ở trang web thật, và chuyển hết token bạn đang có sang đó.

HÃY CHÚ Ý!

Related Articles

VẤN NẠN DÙNG BITCOIN ĐỂ LỪA ĐẢO TẠI ÚC

Mới đây, theo tin tức được cập nhật, người dân Úc đang trở thành mục tiêu của một chiêu trò lừa đảo mới. Chúng lừa người dùng truy cập vào một địa chỉ URL để nhận được Bitcoin miễn phí. Tuy nhiên, nếu truy cập vào địa chỉ này, những[…]

Read More »