Thị Trường Crypto

Ca sĩ Bjork chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho album mới

Bjork – một nữ ca sĩ 49 tuổi người Iceland có biệt danh “nữ hoàng băng giá của nhạc pop” vừa tuyên bố sẽ chấp nhận cho người hâm mộ thanh toán bằng tiền điện tử khi đặt mua album sắp ra mắt của cô mang tên “Utopia”

Bjork cho biết, song song với các phương thức thanh toán quen thuộc như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, thanh toán qua Paypal, báo cáo Musically, cô cũng sẽ chấp nhận 4 loại tiền điện tử là bitcoin, audiocoin, litecoin và dashcoin khi nhận đặt hàng trước cho album mới. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ trên twitter rằng album thứ 9 – “Utopia” của cô sẽ được phát hành vào ngày 24/11/2017.

Đối với những người hâm mộ đã đặt hàng trước album trực tiếp từ nghệ sĩ này hoặc từ hãng One Little Indian, họ cũng sẽ nhận được phần thưởng là 100 đĩa audiocoin – một dạng tiền được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp âm nhạc.

 

Related Articles

Bundesliga Team of the Week: De Bruyne, Muller and Hummels shine

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right at the coast of the Semantics, a large language ocean. A small river named Duden flows by their place and supplies it with the necessary[…]

Read More »