Thị Trường Crypto

Ca sĩ Bjork chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho album mới

Bjork – một nữ ca sĩ 49 tuổi người Iceland có biệt danh “nữ hoàng băng giá của nhạc pop” vừa tuyên bố sẽ chấp nhận cho người hâm mộ thanh toán bằng tiền điện tử khi đặt mua album sắp ra mắt của cô mang tên “Utopia”

Bjork cho biết, song song với các phương thức thanh toán quen thuộc như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, thanh toán qua Paypal, báo cáo Musically, cô cũng sẽ chấp nhận 4 loại tiền điện tử là bitcoin, audiocoin, litecoin và dashcoin khi nhận đặt hàng trước cho album mới. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ trên twitter rằng album thứ 9 – “Utopia” của cô sẽ được phát hành vào ngày 24/11/2017.

Đối với những người hâm mộ đã đặt hàng trước album trực tiếp từ nghệ sĩ này hoặc từ hãng One Little Indian, họ cũng sẽ nhận được phần thưởng là 100 đĩa audiocoin – một dạng tiền được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp âm nhạc.

 

Related Articles

CHÚNG TA NÓI GÌ NẾU BITCOIN “DẸP TIỆM”?

Ngày 28/10, Ngân hàng Nhà nước gửi thông cáo báo chí nhằm khẳng định Bitcoin và các loại tiền điện tử tương tự khác KHÔNG PHẢI LÀ PHƯƠNG TIỆN THANH TOÁN HỢP PHÁP tại Việt Nam. Việc phát hành, cung ứng, sử dụng BTC và các loại tiền điện tử[…]

Read More »