Thị Trường Crypto

Ca sĩ Bjork chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho album mới

Bjork – một nữ ca sĩ 49 tuổi người Iceland có biệt danh “nữ hoàng băng giá của nhạc pop” vừa tuyên bố sẽ chấp nhận cho người hâm mộ thanh toán bằng tiền điện tử khi đặt mua album sắp ra mắt của cô mang tên “Utopia”

Bjork cho biết, song song với các phương thức thanh toán quen thuộc như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, thanh toán qua Paypal, báo cáo Musically, cô cũng sẽ chấp nhận 4 loại tiền điện tử là bitcoin, audiocoin, litecoin và dashcoin khi nhận đặt hàng trước cho album mới. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ trên twitter rằng album thứ 9 – “Utopia” của cô sẽ được phát hành vào ngày 24/11/2017.

Đối với những người hâm mộ đã đặt hàng trước album trực tiếp từ nghệ sĩ này hoặc từ hãng One Little Indian, họ cũng sẽ nhận được phần thưởng là 100 đĩa audiocoin – một dạng tiền được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp âm nhạc.

 

Related Articles

Hướng dẫn giao dịch tiền điện tử tại sàn WEX.NZ

Chắc hầu hết những người đã từng tham gia Btc-e.com thì đều biết đây là sàn giao dịch mới thành lập dựa trên toàn bộ dữ liệu khách hàng của btc-e. Anh em gọi nôm na WEX.NZ là btc-e hồi sinh. Sàn Wex mới thành lập và chạy ngày 15/9/2017[…]

Read More »

Bitcoin tiếp tục chạm đỉnh 7.400 USD

Thomas Lee – trưởng nhóm nghiên cứu kiêm đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, người từng dự đoán rằng bitcoin sẽ chạm đỉnh 6.000 USD vào giữa năm 2018 và 25.000 USD vào năm 2022 – đã bắt đầu cân nhắc và thận trọng sau khi thấy đà tăng chóng[…]

Read More »