Thị Trường Crypto

Bitcoin tiếp tục chạm đỉnh 7.400 USD

Thomas Lee – trưởng nhóm nghiên cứu kiêm đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, người từng dự đoán rằng bitcoin sẽ chạm đỉnh 6.000 USD vào giữa năm 2018 và 25.000 USD vào năm 2022 – đã bắt đầu cân nhắc và thận trọng sau khi thấy đà tăng chóng mặt của đồng tiền số này.

Ông Lee cho biết việc tăng gần 60% lên hơn 7.000 USD là kết quả của nhiều yếu tố, trong đó có kế hoạch phát hành hợp đồng tương lai của CME Group và động thái đăng ký tên miền liên quan đến tiền số của Amazon. Trong ngày hôm nay, Coinbase cho biết đã tiếp nhận thêm 100.000 người dùng trong vòng 24 giờ kể từ khi CME đưa ra thông báo. Sau khi vượt lên ngoạn mục đến con số 7.000 USD trong ngày hôm qua thì đến chiều nay, bitcoin lại tiếp tục chạm đỉnh 7.400 USD.

Nếu như khoảng 7 năm trước, thời gian để Bitcoin tăng tính theo năm thì hiện nay tốc độ này chỉ đo bằng giờ.

Vị đồng sáng lập Fundstrat đề nghị khách hàng nên mua vào Bitcoin ở mức giá 5.500 USD. Vì đây là mức giá có tính xây dựng dài hạn của Bitcoin, giúp đồng tiền này duy trì mục tiêu đạt mốc 25.000 USD vào năm 2022.

Related Articles

Hướng dẫn mở tài khoản blockchain.info

Hôm nay btcnews.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản tại website chuyên về lưu trữ ví bitcoin và ví ETH lớn nhất thế giới. Bước 1: Tạo Tài khoản tại blockchain.info Vào https://blockchain.info/ Chọn Wallet Chọn Sign Up Điền Email của bạn  – Password (mật khẩu) Chọn Đồng Ý điều khoản Click Continue  […]

Read More »