Thị Trường Crypto

BITCOIN ĐÃ CÓ THỂ SO SÁNH NGANG VÀNG

Sự tăng trưởng chóng mặt của Bitcoin trong năm 2017 là một điểm nhấn nổi trội cho toàn thể những người ủng hộ BTC trên khắp thế giới.

Hồi tháng 7.2017, ông Ronnie Moas đến từ Standpoint Research, một trong những nhà phân tích về BTC  từng khiến cộng đồng ngạc nhiên khi dự đoán BTC có thể đạt 5.000 USD trong vòng vài tháng. Vào thời điểm đó, giá BTC đang ở mức thấp hơn 3.000 USD. Nhưng, ngoài dự đoán của mọi người, giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu này tăng vọt lên hơn 5.000 USD vào tháng 9.2017 trước khi bình ổn lại trong một khoảng thời gian ngắn.

Vào tháng 8.2017, nhận thấy giá BTC đang trong thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng, Ronnie Moas đã điều chỉnh dự đoán của mình về giá BTC, ông cho rằng BTC sẽ đạt 7.500 USD vào cuối năm 2017. Sau đó, giá BTC đột ngột vượt qua mức 7.400 USD từ cách đây vài hôm khiến Ronnie Moas lại một lần nữa tiếp tục điều chỉnh dự đoán của mình, nâng mức giá lên tới 11.000 USD vào năm 2018.

Ronnie Moas tỏ ra khá lạc quan về tiềm năng lâu dài của Bitcoin. Ông tin tưởng rằng trong tương lai gần, Bitcoin có thể sánh ngang với vàng. Ronnie đã dự đoán giá BTC sẽ vượt mức 20.000 USD trong khoảng ba năm kế tiếp và 50.000 USD trong thời gian 10 năm.

Với sự bùng nổ hiện tại, ông thậm chí có thể rút ngắn khoảng thời gian dự kiến mà BTC đạt được những cột mốc đó. Apple được xem là công ty có vốn hóa thị trường lớn nhất, giá trị luôn đạt mức kỷ lục mỗi ngày, nhưng Ronnie tin rằng BTC sẽ sớm vượt mặt Apple chỉ trong 5 năm nữa.

Ronnie cho rằng việc gia tăng nhận thức cho người dân sẽ thúc đẩy Bitcoin tăng giá, từ đó khiến nhiều người dân trên khắp thế giới đầu tư vào chúng hơn nữa. Ước tính có dưới 0,5% số người đang đầu tư vào Bitcoin và Ronnie tin rằng, trong tương lai gần, con số có thể tăng lên 5%.

Related Articles

BITCOIN VÀ VÀNG LÀ TIỀN THẬT?

Patrick Byrne, giám đốc điều hành của nhà bán lẻ đồ điện tử lớn Overstock, cùng với nhiều nhà phân tích tài chính và các nhà đầu tư mạo hiểm trong ngành tài chính truyền thống, tin rằng bong bóng thực sự nằm trong hệ thống tiền mặt như USD.[…]

Read More »