Thị Trường Crypto

HYOSUNG – NHÀ SẢN XUẤT ATM LỚN TRÊN THẾ GIỚI THÔNG BÁO HỖ TRỢ BITCOIN

Hyosung – một trong những nhà sản xuất máy ATM lớn nhất thế giới đã thông báo họ họ sẽ thêm tính năng hỗ trợ giao dịch bitcoin với sự giúp đỡ của Just Cash. Một khi kích hoạt, dịch vụ Bitcoin ATM sẽ hoạt động rất giống với một giao dịch trên máy ATM thông thường . Thay vì rút tiền, tiền tệ kỹ thuật số sẽ được gửi đến Ví của người nhận bằng cách quét QR. Hiện tại, bitcoin là cryptocurrency đầu tiên được Hyosung thêm vào.

Hyosung là một trong những công ty lớn nhất của Hàn Quốc, với hơn 25.000 nhân viên và doanh thu 17 tỷ đô la Mỹ vào năm 2015. Sản xuất máy ATM chỉ là một phần nhỏ trong hoạt động của họ; công ty cũng góp một chân trong ngành xây dựng, sản xuất hóa chất và một số ngành khác. Tuy nhiên, ở Hàn Quốc, Hyosung là doanh nghiệp được nhiều người biết đến nhất vì máy ATM của họ có mặt trên toàn quốc.

Thái độ của người dân Hàn Quốc đối với các loại tiền tệ kỹ thuật số như bitcoin là khá tốt, nhưng hoạt động của Hyosung không chỉ giới hạn trong sân nhà của họ, công ty còn muốn mở rộng quy mô trên toàn cầu, bao gồm một số lượng lớn các máy ATM ở Mỹ. Hyosung không hợp tác với các ngân hàng để cung cấp máy ATM ở Mỹ mà thay vào đó, máy của họ có thể được tìm thấy trong các cửa hàng tiện lợi và trạm xăng, chủ sở hữu thu được lợi tức từ các chi phí phát sinh.

Trong công bố tin tức về tích hợp máy ATM bitcoin, Hyosung chào hàng một số lợi ích mà các nhà cung cấp mong đợi. Chúng bao gồm việc triển khai dễ dàng, không cần phần cứng, luồng doanh thu mới, khả năng thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Bởi vì tính năng sẽ được thêm vào máy ATM như là một nâng cấp phần mềm nên sẽ được triển khai nhanh chóng.  Những khách hàng thường gặp nhiều khó khăn mới có được một tài liệu để hoàn thành thủ tục KYC dài hoặc đơn giản là thiếu kiến ​​thức về kỹ thuật, có thể thấy Bitcoin qua ATM là một giải pháp lý tưởng. Đối với những người mua trái phiếu cryptocurrency thì một vài đô la trong phí giao dịch là một mức giá quá rẻ.

Chúng ta có thể tin rằng: Bitcoin ATM sẽ có một ngày phổ biến trên khắp Thế giới!

Related Articles

NGA THU HÚT 40 CÔNG TY KHAI THÁC MỎ TỪ TRUNG QUỐC VÀ EU

Vừa qua, Hiệp hội Blockchain và Cryptocurrency của Nga (RACIB) tuyên bố đã nhận được 40 đơn xin đặt các thiết bị khai thác mỏ ở Nga từ các công ty và cá nhân thuộc Liên minh châu Âu và Trung Quốc. Vào tuần trước, Chủ tịch Hiệp hội Yuri[…]

Read More »

CHÚNG TA NÓI GÌ NẾU BITCOIN “DẸP TIỆM”?

Ngày 28/10, Ngân hàng Nhà nước gửi thông cáo báo chí nhằm khẳng định Bitcoin và các loại tiền điện tử tương tự khác KHÔNG PHẢI LÀ PHƯƠNG TIỆN THANH TOÁN HỢP PHÁP tại Việt Nam. Việc phát hành, cung ứng, sử dụng BTC và các loại tiền điện tử[…]

Read More »